BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA MÙA HÈ

 Không cần phải quá sành sỏi về nước hoa hay các thương hiệu đình đám, chỉ cần nắm giữ các tips bỏ túi sau đây nhất định bạn chiếm sóng trong mùa hè năm nay. Với thời tiết oi bức ngày hè, những nhóm hương tươi mát sẽ là lựa chọn hàng đầu khi mang đếm cảm giác dễ chịu cho người dùng. 

Nhóm hương xanh

Những đặc trưng của nhóm hương xanh đặc biệt phù hợp với với nhiệt độ và khí hậu mùa hè với hương thơm thanh mát và nhẹ nhàng. Các loại nước hoa này được chiết xuất chủ yếu từ các loại lá cây tươi nên hương thơm này có thể hiến tâm trang người dùng trở nên thoải mái và tinh thần sảng khoái hơn. 


Nhóm hương trái cây

Điều tuyệt vời tạo nên mùa hè của bạn thật nhẹ nhàng và tươi mát hẳn sẽ đến từ mùi hương tươi mới, ngọt ngào đến từ các loại trái cây hấp dẫn họ cam như bergamot, chanh, quýt hay bưởi… Khá phổ biến và gần gũi các “tín đồ” mùi hương, nhóm hương trái cây rất được ưa chuộng. 


Nhóm hương biển cả

Điểm đến của những chuyến du lịch hè là những vùng biển xanh trong vắt và nắng vàng rực rỡ đã được tái hiện rõ nét qua nhóm nước hoa mang hương vị của biển cả. Đặc biệt, những loại nước hoa này có  tác dụng khử mồ hôi nên rất phù hợp với thời tiết nóng bức. 

Những ngày hè của bạn giờ đây sẽ không còn ngột ngạt nữa với bí kíp chọn nước hoa trên đây. Nào, giờ bạn đã tự tin chọn nước hoa phù hợp với thời tiết và mang lại sức sống. 

You can compare max 4 products.