Dsquared2 Wood: Fragrance for couples

Với điểm chung là hương gỗ ấm áp đặc trưng, Dsquared2 Wood là sự hòa hợp hương thơm cho những cặp đôi trong mùa valentine này: 


Dsquared2 Wood Pour Homme

Mạnh mẽ và độc đáo, hương nước hoa Dsquared2 Wood Pour Homme mở đầu bằng sự tươi mát của Địa Trung Hải với hương cam bergamot từ Calabria, quýt Mandarin và chanh, gừng giúp cho mùi hương đậm đà, thanh lịch và sắc sảo hơn. Mùi hương ấn tượng của lá violet và bạch đậu khấu đối nghịch với hương thơm khác biệt hoàn toàn của long diên hương. Cuối cùng, sự pha trộn hiện đại của gỗ trắng và cỏ hương bài mang lại cảm giác nhẹ nhàng đến sâu lắng.

Dsquared2 Wood Pour Femme

Là một sự kết hợp hiện đại , rung động và trên cả nữ tính; Dsquared2 Wood Pour Femme được tạo ra bằng quýt mandarin và lá mâm xôi cùng sự tươi mát thanh khiết của hoa lily và mộc lan mang đến khởi đầu đầy hứng khởi. Tiếp đến là sự kết hợp của những thành phần quý giá và quyến rũ từ tinh chất quế hoa và hoa nhài, tạo nên hương thơm cực kì nữ tính.Cuối cùng, hương thơm càng trở nên rạng rỡ hơn với gỗ tuyết tùng hòa cùng nhịp hương sâu lắng của long diên hương; đánh dấu rõ vẻ đặc trưng của hương thơm này.


You can compare max 4 products.