GỢI Ý CHỌN NƯỚC HOA KHI THU VỀ

Được mệnh danh là mùa của sự lãng mạn và nồng nàn, mùa thu mang giọt nắng mềm mại và tiết trời dịu dàng khiến con người dễ dàng rung động đến lạ. Có lẽ mùi hương sẽ là chất xúc tác tinh tế nuôi dưỡng tâm hồn lãng mạn của mỗi người.

NƯỚC HOA DÀNH CHO NỮ

Signorina Misteriosa

Gió thu nhè nhẹ sẽ đánh thức mùi hương bí ấn của Signorina Misteriosa với mở đầu là hương mâm xôi hoang dã và hoa cam Neroli tươi trẻ. Hương hoa cỏ Phương Đông đặc trưng được thể hiện mạnh mẽ ở tầng hương giữa với sự kết hợp  hài hào của hương hoa huệ và hương hoa cam. Tầng hương cuối đọng lại bằng hương vani đen ngọt ngào và một chút hoắc hương sẽ khiến mùa thu của mỗi cô gái trở nên đặc biệt hơn.Chopard – Happy Chopard Felicia Roses

Trải qua một mùa hè oi ả, tiết trời dịu nhẹ cùng nắng vàng mùa thu chính là thời điểm những đóa hồng nở rộ và tỏa ngát thương thơm. Chính điều tự nhiên này khiến các cô gái rung động trước hương nước hồng của Happy Chopard Felicia Roses. Là bản ballad nhẹ nhàng của các mùi hương, Felicia Roses kết hợp thuần thục hương Tiêu Hồng, Mâm Xôi và hoa hồng Bulgari, đem đến sức sống cho tâm hồn.

                Versace Eros Flame

            Thuộc nhóm hương gỗ cay nống, Versace Eros Flame như một vũ khi đầy quyến vũ của các chàng trai khi trời sang thu thu. Khởi đầu đầy sảng khoái với hương bạc hà kết hợp cùng chanh, hương thơm sẽ lắng đọng lại với sự hòa quyện của đậu Tonka và phong lữ ở tầng hương giữa. Để rồi đọng lại tầng hương cuối sự ấm áp lan tỏa của cỏ hương bài, rêu gỗ sồi và gỗ tuyết tùng.You can compare max 4 products.