HƯƠNG THƠM HOÀNG GIA - MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO NGÀY CỦA CHA

Với nguồn gốc hoàng gia Pháp, hương thơm từ Parfums de Marly luôn mang một phong vị rất đặc trưng mang sự quý phái của hoàng gia và sự  thanh lịch rất vương giả. 

Odoo image and text block

Parfums de Marly Galloway

Hương thơm Galloway tạo được sự chú ý từ nét hương đầu  Hesperides và dần trở nên gợi cảm hơn với sự kết hợp hoàn hảo của hổ phách và xạ hương. Tất cả  hương thơm diệu kì này mang lại  vẻ đặc trưng thanh lịch và mạnh mẽ 


Parfums de Marly Layton

Hương thơm bergamot mở đầu với niềm đam mê phức tạp, trong khi hoa oải hương và hoa phong lữ hòa quyện thành một nốt nhạc tươi mới, đẩy toàn bộ tầng hương lên một bậc của sự trang trọng và hào hiệp. Cường độ hương thơm mỗi lúc lại tăng lên bằng hương hổ phách mê hoặc và hạt tiêu hồng. Tiếp đó, hương thơm được nâng tầm đẳng cấp bởi vani và gỗ quý; đặc biệt hơn tầng hương cuối trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào hương vị cà phê caramel hấp dẫn đầy hương vị. 

.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Parfums de Marly Percival

Trong số các hương đầu, mùi hương của cam bergamot và quýt thăng hoa nhờ một chút nước hương liệu mang đến sự kết hợp độc đáo. Các nốt hương ở tầng hương giữa mang lại cho Percival đặc tính và khám phá chiều sâu của hoa nhài tự nhiên hòa trộn với hoa phong lữ hòa quyện cùng oải hương, rau mùi và quế. Hương thơm vấn vương trên da sẽ đậm mùi xạ hương  kết hợp hạt tiêu, tinh chất nhựa thơm; và  để nhấn mạnh vào nét hương, mùi gia vị và gỗ dần được hé lộ qua tầng hương cuối.


You can compare max 4 products.