HƯƠNG THƠM MÙA XUÂN

Đắm chìm trong hương thơm tươi mới và mềm mại của những loại nước hoa mùa xuân mới “cảm” trọn vẹn sức sống mát lành và nguồn năng lượng tuyệt vời.


Salvatore Ferragamo Signorina Ribelle

Như một thông điệp của mùa xuân, gói gọn trong hương thơm của Signorina Ribelle là toàn bộ sự mềm mại và nhẹ nhàng của hương trái cây và hoa. Mở đầu là sự kết hợp của trái cây là quýt, lê đỏ được tẩm ướp bởi hạt tiêu hồng, mùi hương Signorina Ribelle là một sự bùng nổ của các nốt hương trắng gồm hoa frangipani và nhài hòa quyện cùng phân tử ngọc lan tây tinh tế để tạo nên sự tuyệt vời cho tinh chất này. Tầng hương giữa lan tỏa một nét nữ tính nhẹ nhàng hoàn toàn đối lập với nền hương cuối với gỗ đàn hương ấm áp được tô điểm bất ngờ bởi vani Ý và hương sữa dừa hảo hạng. 

Trussardi Sound of Donna

Dường như tất cả năng lượng của sự tươi trẻ và sức sống mãnh liệt của mùa xuân đều được thể hiện trọn vẹn qua mùi hương của Trussardi Sound of Donna. Làn hương mở đầu bằng sự ngọt ngào mà trong trẻo của quýt tươi, hạnh nhân và mộc lan; rồi dần được thay thế bởi hương hoa hồng hòa quyện cùng hoa huệ tươi. Cuối cùng toàn bộ hương thơm được bao phủ bởi sự mạnh mẽ đầy ấm áp của gỗ đàn hương và hoắc hương. Đặc biệt điểm hương sáng Mont Blanc khiến Sound of Donna trở nên rực rỡ hơn và khó cưỡng lại. 

Happy Chopard Bigaradia  

Những cánh hoa cam bigaradier rạng rỡ trong sương sớm là nguồn cảm hứng để sáng tạo nên hương thơm lãng mạn của Happy Chopard Bigaradia. Hương thơm lôi cuốn không chỉ đánh thức khứu giác mà còn làm rung động những giác quan nhạy cảm khác của người phụ nữ, khơi gợi nên cảm xúc tích cực và mở ra một niềm hạnh phúc bất tận. Hương thơm hoàn mỹ này là sự kết hợp chưa từng có của hoa cam đắng, tinh dầu cam bergamot, hoắc hương Indonesia và mật ong xứ Provence. Phải kiên nhẫn để chờ đợi sự thăng hoa cuối cùng khi trải qua những tầng hương đầy say mê của nguyên liệu tự nhiên mới cảm nhận trọn vẹn nguồn năng lượng dịu dàng mà Happy Chopard Bigaradia mang lại. 

You can compare max 4 products.