KORLOFF NIOR LINH HỒN CỦA THƯƠNG HIỆU

 KORLOFF NOIR là viên cương đen huyền thoại duy nhất trên thế giới có trọng lượng 88 carats với 88 mặt cắt kim cương (công nghệ độc nhất trên thế giới). Lưu truyền viên kim cương ban đầu nặng tới 200 carats và từng thuộc sở hữu của gia đình quý tộc Nga dòng họ KORLOFF, là viên kim cương đem lại may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho bất kỳ ai có cơ hội chạm tay vào nó và có liên hệ với viên kim cương.
Đến năm 1978, ngài Daniel Paillasseur, nhà sưu tập kim cương nổi tiếng người Pháp đã trở thành chủ sở hữu của viên kim cương đen huyền thoại, đồng thời sáng lập thương hiệu kim cương, thời trang, nước hoa KORLOFF xa xỉ và đẳng cấp, là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc quý tộc, pha giữa nét cổ điển truyền thống và hiện đại quý phái.
Từ đây, viên kim cương đen KORLOFF NOIR tiếp tục tỏa sáng trở thành lá bùa may mắn và là linh hồn của thương hiệu, lan tỏa cảm hứng đến tất cả các dòng sản phẩm của KORLOFF. Với triết lý dành tặng những gì tinh túy nhất, sâu sắc nhất, tốt đẹp nhất của KORLOFF, hãy cùng The Perfumes chờ đón những dòng nước hoa chính hãng KORLOFF sắp xuất hiện vào dịp Lễ tình nhân trắng này nhé.

You can compare max 4 products.