LẠC LỐI TRONG KHU VƯỜN HƯƠNG THƠM CỦA CHOPARD

Trên hành trình chinh phục sự hoàn mỹ, các nhà chế tác nước hoa của Chopard đã sáng tạo nên bộ sưu tập mùi hương đặc sắc mang tên Haute Parfumerie. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sự xa hoa, sang trọng bậc nhất và những đặc điểm tinh tế nhất của khu vườn nhiệt đới, khu vườn thiên đường và khu vườn của nhà vua. 

Odoo image and text block

Garden of the  Tropics

WLấy cảm hứng từ những cánh hoa rực rỡ từ khu vườn nhiệt đới, hương thơm Garden of the Tropics được chứa đựng trong các thiết kế xanh ngọc thanh lịch. Sử dụng hoàn toàn nằng các nguyên liệu có nguồn gốc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, các loại nước hoa được tạo ra với sự sáng tạo cao độ. Chính vì thế mà toàn bộ các làn hương này đều mang vẻ xa hoa và dung dị giữa thiên nhiên và nhân loại. 


Garden of the Paradise

Với khu vườn Paradise, hương thơm tôn vinh sắc mùa của tự nhiên với thiết kế xanh lá cây bắt mắt. Các hương thơm tinh túy được cô đọng từ nguồn nguyên liệu đặc sắc từ khắ thế giới, thế nên chẳng có gì lạ khi các mùi hương trong Gardens of the Paradise mở ra một không gian mộng mơ đầy lãng mạn trở thành tâm điểm nổi bật của cả hành tinh. 


Odoo text and image block
Odoo image and text block

Garden of the Kings

Vừa ra mắt gần đây và tạo nên tiếng vang lớn nhờ vào những hương thơm xa hoa, Garden of the Kings là kho báu của nước hoa. Nguồn nguyên liệu quý – gỗ trầm hương, đã được khám phá ra tại Ấn Độ và đi trên con đường tơ lụa để đến Trung Quốc, Nhật Bản và sau đó đến bán đảo Ả Rập và biên giới Byzantium. 

Linh hồn của bộ sưu tập mùi hương Gardens of the Kings là loại gỗ trầm hương thần thoại, là kho báu vô giá của các hoàng đế và vị vua, thế nên hương thơm đại diện cho hoàng gia và sự vương giả. 

 

You can compare max 4 products.