CHƠI GAME NGAY NHẬN QUÀ LIỀN TAY

💞 Tiếp thêm năng lượng cho 𝗧𝗵𝗲 𝗣𝗲𝗿𝗳𝘂𝗺𝗲𝘀 là tình yêu và sự ủng hộ của các fan với 50.000 like page vào tháng 7 vừa rồi. Lan tỏa niềm hạnh phúc này, The Perfumes tổ chức chương trình minigame siêu dễ "GHÉP ẢNH TRÚNG QUÀ”. Các fan theo dõi thể lệ bên dưới và tham gia ngay nào!!! Bật mí là giải thưởng lần này sẽ chính là ẩn số bạn tìm được ở minigame nhé!!!!


💞 Câu hỏi ở minigame lần này siêu đơn giản luôn: Hãy ghép đúng các mảnh ghép lại với nhau để tìm thấy điều bí ẩn và gọi tên đầy đủ của sản phẩm.


🧩 Bước 1: Like fanpage The Perfumes.

🧩 Bước 2: Like và share post minigame ở chế độ công khai.

🧩 Bước 3: Comment câu trả lời theo thứ tự sau: Đáp án minigame ➕ Tên thương hiệu và tên sản phẩm ➕ Số may mắn ➕ Tag tên 03 người bạn trên facebook.
💋Gợi ý: Nếu các tín đồ nước hoa chưa biết đến siêu phẩm này thì The Perfumes sẽ tiết lộ bí kíp đây nhé. Nhấp vào link https://bit.ly/3fiR83m để tìm đúng tên cặp đôi sản phẩm.


⏳Chương trình minigame sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 31/07 đến 23:59 ngày 02/08/2020.

💥Dự kiến công bố kết quả vào 16:00 ngày 03/08/2020


🎁🎁🎁 Giải thưởng: 10 nước hoa mini size sẽ được dành tặng cho 10 người chơi có câu trả lời đúng, comment hợp lệ và đúng cú pháp; đặc biệt mã số may mắn của người thắng cuộc phải trùng với mã ngẫu nhiên mà The Perfumes quay được. Ngoài ra, người thắng cuộc sẽ nhận thêm 01 voucher trị giá 500.000 VND để có thể mua sắm thỏa thích tại The Perfumes.


💚 Truy cập fanpage https://www.facebook.com/theperfumes01/ để tham gia và nhận quà tặng hấp dẫn nhé!

You can compare max 4 products.