SỰ KIỆN RA MẮT NƯỚC HOA NAM VERSACE EROS FLAME

Sự kiện ra mắt dòng nước hoa nam mới của Versace đã làm khuấy đảo giới mộ điệu cũng như thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt đến tham dự.

Ngày 20/7 vừa qua chính là thời điểm được mong chờ nhất trong cộng đồng những người yêu nước hoa cao cấp khi thành viên mới của Versace chính thức được ra mắt với tên gọi Eros Flame, dựa trên cảm hứng về câu chuyện tình yêu cổ đại giữa nàng Psyche và thần Tình Yêu Eros. 

Với chủ đề Tear Of Love, người tham dự được biết thêm một tầng ý nghĩa, ngoài cảm hứng sản phẩm dựa trên câu chuyện tình yêu cổ đại là hình ảnh giọt nước mắt đi cùng. Bởi lẽ trong tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc, mà quý giá nhất là khi ta vượt qua được những khó khăn và vẫn ở lại bên nhau. Giọt nước mắt lúc này chính là niềm hạnh phúc đơn thuần nhất của niềm hạnh phúc và cũng chính là thông điệp mà sản phẩm muốn truyền tải. 

Là sự kiện lớn của làng nước hoa cao cấp, lễ ra mắt Versace Eros Flame đã thu hút nhiều gương mặt nổi tiếngcủa showbiz Việt đến tham dự như Hari Won, Jun Vũ, Tú Hảo, Sĩ Thanh, Châu Bùi, Chloe Nguyễn. Tất cả đều rất thích thú với việc trải nghiệm hương nước hoa mới

Dàn sao nữ xinh đẹp từ phải qua: J beauty blogger Chloe Nguyễn, Jun Vũ, Châu Bùi, Sỹ Thanh, Tú Hảo


Hari Won cũng có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm

Tác phẩm lần này của Versace dựa trên hình mẫu của thần tình yêu Eros với những nét nam tính, tự tin nhưng cũng nồng nàn và đầy mãnh liệt trong tình yêu. Những nốt hương của Versace Eros Flame là một chuyến hành trình đầy cảm xúc đi từ sự dữ dội ban đầu của hương chanh, cam đắng và hương thảo thơm hoang dã rồi nhẹ nhàng hơn với hương phong lữ và cánh hoa hồng, sau đó kết thúc bằng nốt hương nồng nàn, tròn trịa mà gợi cảm của gỗ sồi vùng núi và gỗ đàn hương ấm áp.

Thiết kế của Versace Eros Flame cũng mang hơi hướm cổ điển, đưa chúng ta trở về thế giới Hy Lạp cổ đại với thân chai đỏ rực như ngọn lửa, những hoạ tiết Hy Lạp và đầu Medusa biểu tượng của Versace in dấu trên thân chai và nắp vàng như để bảo vệ cho mùi hương quý giá chứa bên trong

Beauty Blogger Chloe Nguyễn rạng rỡ trong sự kiện

Sau các hoạt động nghệ thuật, dàn sao Việt cũng có dịp trải nghiệm sản phẩm và bày tỏ sự yêu thích đối với mùi hương, thiết kế và ý nghĩa của câu chuyện truyền cảm hứng đằng sau - tình yêu nồng cháy của Eros và Psyche. Đặc biệt, đối với các sao nữ càng ấn tượng và bị hấp dẫn bởi hình tượng người đàn ông nam tính, quyến rũvới tình yêu nồng cháy. Điều này cũng chính là thông điệp mà sản phẩm muốn truyền tải, bất cứ ai trên đời cũng đều khao khát và tin tưởng về một tình yêu cháy bỏng, trường tồn với thời gian

Khu vực trưng bày nước hoa Versace Eros Flame tại sự kiện

Tác phẩm mới của Versace như đưa người thưởng thức chu du về thế giới Hy Lạp cổ với thiết kế cao cấp, có chút hoài cổ và mùi hương nồng nàn say đắm.

Trong tuần lễ ra mắt nước hoa Eros Flame, khách đến tham quan và thử mùi tại khu vực Versace Eros Flame - Tầng trệt Diamond Plaza sẽ có cơ hội nhận được mẫu thử miễn phí của sản phẩm.

Theo Yan.vn

You can compare max 4 products.