SỰ LÔI CUỐN ĐỀN TỪ HƯƠNG THƠM NAM TÍNH

Như một loại phụ kiện khẳng định cá tính và phong cách thời trang, nước hoa là món đồ các chàng trai ưu tiên lựa chọn để nâng cấp vẻ ngoài của mình. Đặc biệt hơn, nước hoa là “vũ khí” thu hút phái đẹp chỉ trong vòng 5 giây đầu tiên khi chạm mặt và để lại ấn tượng đặc biệt khi chỉ vô tình lướt qua nhau. Hãy cùng The Perfumes khám phá một số mùi hương nam tính và mạnh mẽ dành cho các chàng trai nhé.


Versace Eros Flame

Sự thanh mát của hương Chanh, Quýt và Cam ở tầng hương đầu tượng trưng cho sự tươi mới của tình yêu vừa chớm nở, đem đến những xúc cảm hân hoan. Trải qua các cung bậc trong tình yêu là sự ấm áp của Gỗ Tiêu và Phong Lữ, lúc giận hờn với hương Tiêu Đen Madagascar, bình yên nhẹ nhàng của Hương thảo hay cảm xúc thăng hoa với hương hoa hồng. Tầng hương cuối cô đọng và nồng nàn đại diện cho sự vĩnh cửu của tình yêu với hương vani ngọt ngào, hương đậu Tonka gợi cảm và hương rêu gỗ sồi vùng núi đầy bí ẩn. Các tầng hương không chỉ vây lấy cả thân người quý ông mà còn lan tỏa đến cảm xúc của đối phương vẽ nên một bức tranh hương thơm hoàn mỹ cho sự gợi cảm mê đắm.


 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Salvatore Feragamo Uomo Signature

Sự hoàn hảo của hương thơm nam tính Uomo Signature tiết lộ một hình tượng một quý ông thời đại mới. Hương thơm đầu mở ra đầy rung cảm với sự mát dịu của bưởi và quýt và ngay lúc đó kích hoạt sự nồng nàn bởi chút cay nhẹ của hạt tiêu hồng.  Sự táo bạo và độc đáo ở hương thơm tâm điểm được đẩy lên đến cao trào với sự phức tạp của gỗ bách, quyến rũ của bạch đậu khấu và mãnh liệt của quế. Những nốt hương trầm của đậu tonka, cà phê, hoắc hương và da thuộc gợi nên sức hút tự nhiên. Dsquared2 Wood Pour Homme

Mùi hương của Dsquared Wood Pour Homme là sự tương phản hoàn hảo của những vật liệu ấm và lạnh đẩy cảm xúc lên đến cao trào. Hương thơm mở đầu bằng sự tươi mát của Đại Trung Hải với cam bergamot từ Calabria, quýt Mandarin và chanh từ Sicily và gừng giúp cho mùi hương thêm gợi cảm và sắc sảo hơn. Tiếp nối đó là hương thơm mạnh mẽ của Violet và Bạch Đậu Khấu đối nghịch hoàn toàn với Long Diên Hương. Sự pha trộn  hiện đại ở tầng hương cuối của Gỗ trắng mang cảm giác nhẹ nhàng đến sâu lắng và sự thanh lịch của cỏ Vetiver.  


Odoo text and image block
Odoo image and text block

Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel

Nét lịch lãm của quý ông người Ý được mô tả rõ nét qua hương thơm sang trọng từ Uomo Urban Feel với tầng hương đầu là sự tươi mới của hương bưởi hồng kết hợp cùng chút cay nhẹ của giavị -  tiêu hồng. Cuộc rượt đuổi của mùi hương được chuyển tiếp sang tầng hương giữa với sự hội tụ của quế, cây bách và phong vị mãnh liệt của nhục đậu khấu. Cuối cùng, mùi hương kết thúc bởi sự ấm áp và đậm vị của đậu tonka kết hợp caphe cùng hương nồng nàn từ hoắc hương và da thuộc. Trải qua tất cả các tầng hương với kết cấu đặc biệt, Uomo Salvatore Ferragamo Urban Feel  khắc họa rõ nét mùi hương hoàn hảo dành cho quý ông hiện đại. 


Như một phần thể hiện “cái tôi” cá nhân, hương thơm nên phù hợp với cá tính và phong cách của các chàng trai. Một hương thơm quyến rũ không cần phải quá nổi bật nhưng phải  là hương thơm phù hợp mang đế sự tự tin và bộc lộ được nét riêng của mỗi chàng trai.


You can compare max 4 products.