Nước Hoa Unisex Mancera Crazy For Oud, ra mắt vào năm 2017, là một trong những sáng tạo nổi bật của Mancera trong dòng nước hoa unisex. Với sự kết hợp mạnh mẽ và đầy quyến rũ giữa oud Lào, da thuộc, và các thành phần hoa cỏ tinh tế, Crazy For Oud mang đến một trải nghiệm mùi hương độc đáo và đầy lôi cuốn. Sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự sâu sắc, mạnh mẽ của oud, nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, nữ tính và quyến rũ.
Mở đầu, Mancera Crazy For Oud thu hút sự chú ý ngay lập tức với sự kết hợp độc đáo giữa da thuộc, cam bergamot, và oud Lào. Da thuộc mang lại một sự mạnh mẽ, quyến rũ và sang trọng, gợi lên hình ảnh của một không gian đẳng cấp, với sự ấm áp đầy lôi cuốn. Cam bergamot góp phần tạo nên sự tươi mới, tươi sáng cho lớp hương đầu, giúp tạo ra một sự kết hợp hài hòa giữa sự ấm áp của da thuộc và sự tươi mới của cam. Oud Lào, với sự đặc trưng cay nồng và gỗ gợi cảm, tạo chiều sâu cho mùi hương, khiến lớp hương đầu trở nên mạnh mẽ, đầy quyền lực và không thể nhầm lẫn. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra một sự khởi đầu mạnh mẽ mà còn mang đến cảm giác quý phái, thanh thoát nhưng đầy lôi cuốn.
Khi lớp hương đầu phai đi, Crazy For Oud chuyển sang hương giữa đầy quyến rũ và phong phú với sự xuất hiện của cây hoắc hương, hoa mộc lan trắng, hoa hồng Bulgary, hoa tiramisu và hoa violet. Cây hoắc hương mang đến một sự mạnh mẽ, sâu lắng và đầy lôi cuốn, giúp tạo nền vững chắc cho các nốt hương hoa. Hoa mộc lan trắng thêm vào sự thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy quyến rũ, tạo nên một sự pha trộn tuyệt vời giữa sự ngọt ngào của hoa và sự mạnh mẽ của gỗ. Hoa hồng Bulgary mang đến sự ngọt ngào, quyến rũ và rất nữ tính, làm tăng thêm độ quyến rũ và đẳng cấp cho mùi hương. Hoa tiramisu thêm vào sự ngọt ngào ấm áp, gợi lên cảm giác của những món tráng miệng ngọt ngào và tinh tế. Hoa violet với sự dịu dàng, nhẹ nhàng và thanh thoát, giúp cân bằng và làm dịu đi các nốt hương mạnh mẽ trước đó, tạo ra một sự kết hợp hài hòa giữa gia vị, gỗ và hoa cỏ.
Cuối cùng, Mancera Crazy For Oud kết thúc với một lớp hương cuối đầy bền vững và quyến rũ từ vanilla, white musk và woody notes. Vanilla mang lại sự ngọt ngào, mềm mại và êm ái, giúp làm dịu đi sự mạnh mẽ của các nốt hương gỗ và gia vị, đồng thời kéo dài mùi hương lâu dài trên cơ thể. White musk thêm vào sự thanh thoát, dễ chịu và bền lâu, tạo ra một lớp hương nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ. Woody notes mang lại sự gợi cảm và ấm áp, tạo ra một cảm giác tự nhiên và đầy huyền bí, giúp mùi hương kết thúc một cách sang trọng và đầy sức hút.
Nước Hoa Unisex Mancera Crazy For Oud là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ và đầy lôi cuốn của oud, nhưng cũng muốn cảm nhận sự ngọt ngào, tinh tế của hoa cỏ và gỗ. Đây là mùi hương hoàn hảo cho những dịp đặc biệt, những buổi tối lãng mạn, hay những buổi tiệc sang trọng, nơi bạn muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ và khẳng định cá tính của mình. Crazy For Oud là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự quý phái, sang trọng và đầy quyến rũ, đồng thời thể hiện phong cách riêng biệt của bản thân. Mùi hương này sẽ giúp bạn nổi bật trong mọi tình huống, khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý và để lại một dấu ấn khó quên.
| Xuất xứ | Nước hoa Pháp |
| Thương hiệu | Nước hoa Mancera |
| Phát hành | 2017 |
| Nhà pha chế | Pierre Montale |
| Giới tính | Nước hoa unisex |
| Phong cách | Đậm đà, nóng bỏng, Ngọt ngào |
| Nhóm hương | Hương Hoa Cỏ Phương Đông - Oriental Floral |
| Nồng độ | Eau De Parfum |
| Lưu hương | 6-8 tiếng |
| Tỏa hương | Thoang thoảng |
| Nhà pha chế | Pierre Montale |
| Hương đầu | Trầm Hương Lào, Da thuộc, Cam Bergamot |
| Hương giữa | Bánh Tiramisu, Hoa hồng Bulgaria, Hoa Violet, Hoắc Hương, Mộc lan trắng |
| Hương cuối | Hương Vani, Hương gỗ, Xạ hương trắng, Hổ phách, Rêu sồi |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.